Soyn được phát triển với hoài bão mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí không gian sống mới mẻ, hiện đại và thật “cảm xúc. Tất cả những sản phẩm tại Soyn đa phần đều được thiết kế và sản xuất bởi những bàn tay khéo léo của các bạn trẻ đầy sáng tạo, thẩm mỹ, nhiệt huyết và năng động.

Tại đây, Soyn cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm trang trí nhà cửa và quà lưu niệm như: Tranh in (Tranh treo tường), Poster, Postcard, Sổ tay, Gối trang trí (Gối sofa), Thảm trang trí (Thảm phòng khách, Sofa), Tượng trang trí, Đèn bàn và một số sản phẩm trang trí thủ công khác…

Việc cập nhật xu hướng mới, cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và đảm bảo giá thành cạnh tranh là những tiêu chí quan trọng, bắt buộc nhất đối với Soyn.

Hiện nay, sản phẩm của Soyn đã may mắn được khách hàng tin yêu để có thể có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong nước và một số nước khác (đối với khách nước ngoài ghé thăm Soyn khi du lịch đến Sài Gòn).

(Cửa hàng của Soyn tại địa chỉ 104/2 Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1)

 

#tranhtreotường, #tranhinphòngkhách , #tranhinhiệnđại, #tranhtrangtrínhà, #tranhđẹp, #tranhnghệthuật , #tranhcanvas, #thảmtrangtrí , #thảmsofa.

Soyn - Make your HOME

Địa chỉ:

+ Văn phòng: 42/8 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

+ Cửa hàng: 104/2 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0899 456699

Email: soyncanvas@gmail.com

Thời gian mở cửa: 9 giờ - 20 giờ (Cả tuần)

 

 

 

 

.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: