Trang trí không gian sống với tranh canvas Soyn

Trang trí không gian sống với tranh canvas Soyn

01/03/2018

-

Son Pham

-

0 Bình luận

Trang trí không gian sống với tranh canvas Soyn

 Nếu tranh sơn dầu quá tốn kém, thì những bức tranh canvas hoặc tranh in với giá phải chăng là một lựa chọn được phần lớn giới trẻ ưa chuộng để làm căn phòng thêm phần cá tính. Đặc biệt với những bạn đam mê nghệ thuật và có hứng thú với trang trí nhà cửa, một bức tranh hoặc set tranh treo tường chính là giải pháp thú vị cho không gian sống bớt nhàm chán.

1. Tranh Trừu tượng

Những bức tranh trừu tượng luôn ẩn giấu một (hay nhiều) ý nghĩa đặc biệt mà người nghệ sĩ gửi gắm. Điểm thú vị tràn đầy cảm hứng của tranh trừu tượng chính là gợi sự tò mò khiến người xem tranh phải suy ngẫm để có thể hiểu được ẩn ý của tác giả.


Một bức tranh trừu tượng với sự kết hợp và phối màu độc đáo cũng sẽ giúp căn phòng sống động hơn.
2. Tranh chữ Typography

Tranh chữ thường là những câu “quote” mang ý nghĩa động viên để mỗi ngày của bạn đều tràn đầy động lực. Ngắm nhìn những bức tranh chữ được vẽ theo phong cách lạ mắt cũng sẽ tiếp thêm cảm hứng để bạn làm việc hay học tập hiệu quả hơn.

3. Tranh mang phong cách tối giản Minimal

Gói gọn trong nguyên tắc "hạn chế", phong cách minimalism yêu cầu sự kết hợp của những gì đơn giản nhất để tạo nên một tổng thể hài hòa và sang trọng. 

Kết hợp nhiều bức tranh đơn giản không quá sặc sỡ nhưng đầy cá tính trên mảng tường trắng có thể tạo nên một vẻ đẹp tinh tế rất riêng theo đúng tuyên ngôn “less is more” của những “tín đồ” phong cách minimalism.

TAGS:

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: