Tranh Canvas – Lựa chọn phù hợp cho mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.

Tranh Canvas – Lựa chọn phù hợp cho mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.

12/03/2018

-

Uyen Nguyen

-

0 Bình luận

Tranh Canvas – Lựa chọn phù hợp cho mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.

1. Sử dụng tranh canvas làm điểm nhấn cho phòng khách

Các bức tranh canvas với màu sắc nổi bật được đặt phía trên sofa là ý tưởng hoàn hảo đề tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Đối với căn phòng có sofa, rèm cửa hoặc nội thất gỗ gam màu trung tính như trắng, đen hoặc xám, bạn nên lựa chọn các bức tranh có màu đậm, giúp làm nổi bật không gian phòng khách. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn thêm một số vật dụng trang trí nhỏ như đèn hay bình hoa cùng tone màu với bức tranh để tạo sự hài hòa về màu sắc cho phòng khách.  

2. Màu sắc tươi sáng của trái cây hay tone màu nóng quen thuộc của những món ăn trong tranh canvas sẽ tạo cho phòng bếp một không gian thật ấm cúng và độc đáo

Đối với không gian nhà bếp, bạn có thể lựa chọn những bức tranh chủ đề trái cây hoặc món ăn nhằm kích thích vị giác và tạo không gian độc đáo cho phòng bếp. Khi đã lựa chọn các bức tranh thuộc chủ đề ẩm thực, bạn sẽ không cần bổ sung thêm bất kỳ vật dụng trang trí nào bởi chỉ riêng các bức tranh canvas thôi cũng đủ tạo điểm nhấn cho căn bếp của bạn rồi.

3. Trang trí kệ với những bức tranh canvas kích thước nhỏ

Bên cạnh những cuốn sách hay các vật dụng khác, bức tranh canvas được đặt trên kệ cùng với các vật dụng nhỏ như đèn cây hay các chậu cây nhỏ sẽ tạo không gian yên bình nhưng vẫn rất thu hút cho căn phòng của bạn. Đối với khu vực kệ, bạn có thể lựa chọn các bức tranh là các câu quote hoặc các bức tranh mang màu sắc hài hòa với các vật dụng xung quanh chúng.

Sản phẩm tranh canvas của Soyn Canvas được sử dụng làm hình ảnh minh hoa trên afamily 

Sản phẩm tranh canvas của Soyn Canvas được sử dụng tại SaiGon Mộc 

4. Mở rộng không gian chỉ với việc treo tranh canvas tại khu vực hành lang hoặc cầu thang

Đặt các bức tranh canvas theo chủ đề tại vị trí hành lang hoặc cầu thang đang là xu hướng được sử dụng tại nhiều ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Phong cách này xuất phát từ các căn nhà cổ điển châu Âu, các bức tranh chủ yếu thường là tranh gia đình hoặc các bức tranh hoa lá, giúp mở rộng không gian của hành lang hay cầu thang.

5. Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn với các bức tranh canvas

Đối với nhiều người, phòng ngủ chính là trái tim của ngôi nhà, chính vì vậy bạn không nên bỏ qua không gian này. Vì đây là không gian riêng của bạn, do đó, bạn có thể tùy ý lựa chọn chủ để tranh canvas, chỉ cần lưu ý một chút các điều sau đây. Kích thước tranh cần bằng 2/3 của giường, và tone màu nên sử dụng là các tone màu nhẹ nhàng hoặc các bức tranh có chủ đề như biển, rừng cây hoặc thiên nhiên. Bạn nên tránh các bức tranh tạo cảm giác nặng nề, hoặc tone màu nóng, dễ gây ngợp về mặt không gian.

 

Với độ phong phú về chủ đề và màu sắc, tiết kiệm chi phí và dễ dàng tháo lắp, tranh canvas hiện nay là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất cho căn nhà của bạn. Soyn Canvas hi vọng có thể cùng bạn xây dựng một không gian sống tuyệt vời nhất!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: